Chuột Newmen GX1-Plus RGB

Những sản phẩm chuột chơi game giá rẻ luôn là sự lựa chọn hợp lý cho học sinh sinh viên. Newmen GX1-Plus RGB là một sản phẩm hoàn hảo, mặc dù có giá thành rẻ nhưng lại được trang bị những công nghệ tiên tiến, sẵn sàng làm thỏa mãn các game thủ.

Vận hành trơn tru

Chuột Newmen GX1-Plus RGB được thiết kế với những đường công mềm mại, vừa vặn với bàn tay của người dùng, giúp cho việc sử dụng được thoải mái dễ dàng hơn.

Khi vuốt chuột sẽ cảm nhận được những di chuyển trơn tru, không hề xảy ra hiện tượng giật, nhảy linh tinh, hay click đúp.

Công nghệ sơn phủ chống mài mòn mới và đẹp lâu hơn

Chơi game liền mạch

Với việc được trang bị chip A3050, đem đến sự chính xác cao, kiểm soát hoàn toàn các thao tác trong game. 5 mức DPI lựa chọn dễ dàng bằng 2 nút bấm phụ ngay trên chuột thích ứng với nhu cầu ở mỗi tựa game khác nhau 1000/1500/2000/3000/4000 DPI.

Tuổi thọ của Newmen GX1-Plus RGB cao, lên đến 20 triệu lần bấm

Newmen GX1-Plus RGB được trang bị dàn đèn LED nền RGB năng động, dàn đèn mang đến hiệu ứng tuyệt đẹp. Hệ thống Led của chuột luôn duy trì trong trạng thái “breathing”, có 5 màu tất cả (vàng, xanh lá, đỏ, tím, xanh dương) để nhận diện cho 5 mức DPI

Dây chống nhiễu điện từ: Dây bện nylon bện 1,8M, dây bảo vệ 5 lõi cộng với vòng từ, chống nhiễu kép, vô cùng hiệu quả trong việc chống ảnh hưởng nếu có lỗi do nhiễu điện từ.