Giới thiệu Chuột MSI Gaming Clutch GM30

RGB MYSTIC LIGHT

Hệ thống chiếu sáng cạnh hình chữ U với RGB Mystic Light. Hiển thị hoàn hảo hàng triệu màu và hơn 9 hiệu ứng.

Chuột MSI Gaming Clutch GM30 - songphuong.vn

ĐIỀU KHIỂN RGB KHÔNG BẰNG PHẦN MỀM

Điều khiển ánh sáng thuận tiện cho phép bạn thay đổi tốc độ. Hướng hoặc chế độ một cách dễ dàng.

PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH CỦA BẠN

Hình dạng đối xứng của Chuột MSI Gaming Clutch GM30 được thiết kế để tạo sự thoải mái. Kích thước bàn tay trung bình của con chuột này là thuận lợi cho cả kiểu cầm lòng bàn tay và vuốt.

HIỆU SUẤT & SỰ ỔN ĐỊNH

Theo dõi cực kỳ nhanh và chính xác được cung cấp bởi cảm biến quang học PixArt PAW3327. Hỗ trợ lên đến 6200 DPI và tốc độ bỏ phiếu 1000Hz. Kết hợp với các công tắc OMRON được đánh giá cho hơn 20 triệu lần nhấp. GM30 có thể chịu đựng nhiều năm chơi game chuyên sâu.

Chuột MSI Gaming Clutch GM30 - songphuong.vn

ĐƯỢC THỰC HIỆN

Được chế tác bằng cách sử dụng khuôn ép hai lần. Chuôi bên vảy rồng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Các nút bên được thiết kế đa giác cho phép bạn lướt nhanh và dễ dàng.

CHUYỂN ĐỘNG MỊN MÀNG

Sử dụng điểm thoát trên cao cho cáp. GM30 tránh được mọi lực kéo không cần thiết mà cáp có thể gây ra trên bàn di chuột.

Mouse MSI - songphuong.vn

TRUNG TÂM DRAGON ĐÃ HỖ TRỢ

Tất cả các cài đặt chi tiết như điều khiển ánh sáng, gán nút. Cài đặt DPI và ghi macro có thể được thực hiện trong Dragon Center mới nhất.

BẢO HÀNH

Song Phương tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm MSI chất lượng và chính hãng. Bán hàng đi kèm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Với sản phẩm đến từ thương hiệu này, bạn sẽ được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đem lại cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm!

Mouse MSI - songphuong.vn