Đánh giá chất lượng chuột máy tính MotoSpeed V50 RGB Gaming chuyên nghiệp

chuột máy tính MotoSpeed V50 RGBchuột máy tính MotoSpeed V50 RGB-1 

Ra mắt sau bản V40 RGB thì V50 có cập nhật thêm đèn báo hiệu DPI, bên cạnh đó V50 chia nhỏ phần tần số quét ở phân khúc thấp mang lại sự ổn định của người chơi tựa game FPS với tốc độ chuột thấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Led nền RGB hấp dẫn, lôi cuốn mọi ánh nhìn ”điểm nhấn trời đêm”.
Thiết kế công thái học cho người dùng thuận tay phải với những nét riêng của chuột gaming. Phía bên trái của V50 có thiết kế giúp thoát nhiệt, tránh giảm tình trạng mồ hôi tay hạn chế  khả năng thoải mái của người chơi gây hiện tượng xuống phong độ. Led viền phía dưới với hiệu ứng RGB thay đôi giúp người dùng cảm thấy tăng thêm phần tự tin ở nơi đông người. Dây dù, chống nhiễu với đầu cắm USB mạ vàng giúp kết nối được ổn định hơn, được bền bỉ hơn. Áp dụng công nghệ quang học giúp độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng hơn với đặc điểm có thể sử dụng trên nhiều bề mặt và luôn ổn định. Tuổi thọ là điều nhiều người quan tâm khi quyết định lựa chọn mua 1 sản phẩm, bề mặt dưới của V50 trang bị MouseFeet Teflon chống mài mòn, giúp chắc chắn, chuẩn xác trong từng pha di chuyển nhưng cũng “gánh vác” luôn nhiệm vụ bảo vệ độ bền cho chuột.

chuột máy tính MotoSpeed V50 RGB-3

Đối với người chơi game, tần số quét là yếu tố đáng quan trọng quyết định mỗi trận đấu. Với nhiều chế độ thay đổi DPI, người chơi không khó để có thể tìm ra cho mình 1 tốc độ chuột ưng ý “theo” mình mỗi ngày. Với các mức độ từ 500/750/1000/1500/2000 / 3500 DPI có lẽ đã chinh phục mọi người dùng. Đổi mới thiết kế giúp các bộ phận phối màu cùng nhau tốt hơn và mang đến hiệu ứng màu sắc bên cạnh Led RGB 1 cách tinh tế. Với các nút macro có sẵn, người dùng có thể lựa chọn và cài làm các phím nóng trong game – 1 công cụ hữu hiệu cho mỗi cuộc đối đầu, xử lý nhanh hơn vài tích tắc cũng đã thay đổi được cục diện trận đấu.