Logitech Pebble M350

TỐI GIẢN. HIỆN ĐẠI. YÊN TĨNH

SỞ HỮU. KHÔNG GIAN. CỦA RIÊNG BẠN.

Biến mọi không gian thành tối giản, hiện đại và yên tĩnh với Logitech Pebble M350 – con chuột nhỏ gọn phù hợp với phong cách sống bận rộn và có thể đi mọi nơi cùng bạn. Hình dáng tự nhiên mượt mà vừa vặn để trong túi áo, túi xách và cho cảm giác tuyệt vời trong lòng bàn tay. Với cú nhấp và cuộn êm ái, bạn có thể thoải mái làm việc mà không làm phiền đến bất cứ ai xung quanh.

Logitech Pebble M350

HIỆN ĐẠI, MỎNG VÀ ĐẸP MẮT

Thiết kế hiện đại của chuột Logitech Pebble M350 phù hợp với phong cách sống bận rộn, tô điểm cho bàn làm việc và đủ mỏng để thả vào túi xách và mang đến tiệm cà phê.

Bố cục bàn làm việc với M350 màu Hồng

Bố cục bàn làm việc với M350 màu Xanh dương xám

Nhấp và cuộn yên tĩnhNHẤP VÀ CUỘN YÊN TĨNH

Làm việc tại nhà, trong quán cà phê hoặc thư viện mà không làm phiền đến người xung quanh bạn. Bạn sẽ có cảm giác nhấp quen thuộc mình yêu thích, nhưng tạo ra ít tiếng ồn hơn 90%.Ngay cả nút cuộn lớn bằng cao su cũng trượt trong yên lặng.

 

KẾT NỐI THEO CÁCH BẠN THÍCH

Kết nối với máy tính bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth® hoặc đầu thu USB tí hon – được lưu ở nắp từ của chuột – và không bao giờ phải lo lắng về việc rớt hoặc trễ mạng gây khó chịu từ phạm vi lên tới 10m. -Windows®, macOS, Chrome OS™, iPadOS.

 

kết nối theo cách bạn thích
Hình dáng tự nhiên, vừa vặn tự nhiênHÌNH DÁNG TỰ NHIÊN, VỪA VẶN TỰ NHIÊN

Logitech Pebble M350 đã được thiết kế để trở nên mỏng hơn, trong khi vẫn vừa vặn tự nhiên trong lòng bàn tay bạn. Các cạnh bo tròn mềm mại rất thoải mái, sẽ khiến bạn không muốn rời xa nó.

 

LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Chuột Logitech Pebble M350 theo dõi nhanh chóng và chính xác cho dù bạn sử dụng nó trên bàn tại quán cà phê ưa thích hay trực tiếp trên đệm giường ngủ.

 

LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU
LÀM VIỆC NHIỀU HƠN GIỮA CÁC LẦN SẠC PINLÀM VIỆC NHIỀU HƠN GIỮA CÁC LẦN SẠC PIN

pin 18 thángThời gian sử dụng pin 18 tháng có nghĩa là bạn không cần lo lắng về việc hết pin. Logitech Pebble M350 tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin khi bạn nghỉ ngơi.

 

Thông số kỹ thuật

Cách kết nốiBluetooth, USB Receiver (Đầu thu USB)
Cổng giao tiếpUSB (Khoảng cách kết nối: 10m)
Kích thước107 mm x 59 mm x 26.5 mm
Trọng lượng100 g
Tính năng khác– Thiết kế mỏng, thời trang (1 pin AA dùng 18 tháng)
– Click không nghe tiếng
– Độ phân giải cảm biến: 1000 dpi
Hãng sản xuấtLogitech

THÔNG TIN BỔ SUNG

THƯƠNG HIỆU

Logitech

BẢO HÀNH

12 tháng

CPI/DPI

1000DPI

KẾT NỐI

Bluetooth, Wireless

MÀU SẮC

Đen, Hồng, Trắng, Xanh xám