Giới thiệu Chuột Cooler Master MM731 

HYBRID KHÔNG DÂY CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỰ DO

Chuột Cooler Master MM731 được xây dựng cho cordcutters và truyền thống cứng đầu. Sử dụng chuột ở chế độ có dây kế thừa. Hoặc ngắt dây cho hai loại chức năng không dây: kết nối không dây 2.4GHz không dây hoặc Bluetooth hiện đại không có độ trễ.

Chuột Cooler Master MM731 White (MM-731-WWOH1) - songphuong.vn

NĂNG LƯỢNG TỪ COOLER MASTER

Được trang bị pin 500mAh , MM731 cung cấp cho bạn 190 giờ khi kết nối qua Bluetooth mà không cần sạc lại. Và lên đến 72 giờ khi kết nối qua không dây 2.4GHz. Cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào chơi game / làm việc thay vì lo lắng về nơi bạn đã lưu trữ pin của mình.

Chuột Cooler Master MM731 White (MM-731-WWOH1) - songphuong.vn

TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG

MM731 mang đến cho bạn một lợi thế trong cả độ bền và đáp ứng với công tắc vi quang học. Những thiết bị hiện đại này sử dụng các thành phần quang học. Để cung cấp cho bạn khả năng kích hoạt gần như tức thời. Với đầu vào đăng ký nhanh hơn gần ba lần so với đầu vào từ công tắc cơ học. Ngoài ra, việc thiếu các bộ phận chuyển động có nghĩa là APM cao hơn với độ hao mòn ít hơn đáng kể.

songphuong.vn

CẢM BIẾN QUANG HỌC CẤP GAMING

Chuột Cooler Master MM731 được trang bị cảm biến quang học Pixart 19000 DPI. Giúp giảm thiểu độ trễ, ít giật hình và độ chính xác. Và trong trường hợp bạn cần ưu tiên độ chính xác cao hơn tốc độ, DPI có thể điều chỉnh. Cho phép bạn điều chỉnh tùy thuộc vào trò chơi, lớp học và / hoặc lối chơi.

songphuong.vn