Chuột công thái học Logitech Lift Vertical

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất:Logitech
Model:Logitech Lift Vertical
Số nút:4

Công nghệ không dây:

Đầu thu USB Logi Bolt

Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng

Phạm vi không dây:Lên tới 10 mét
Pin: 1 Pin AA

Cuộn chuột:

Smart Wheel

Phần mềm: 

Logi Options+, khả dụng trên Windows và macOS, giúp tùy chỉnh các nút, làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn - như quay lại/tiếp theo và sao chép/dán.

DPI: 

4000 (Hoàn toàn có thể điều chỉnh DPI)

Công nghệ Bluetooth không dây tiết kiệm năng lượng: 

Yêu cầu: Bluetooth Low Energy

Windows 10, 11 trở lên

macOS 10.15 trở lên

Linux 

Chrome OS

iPadOS 14 trở lên

Android 8 trở lên

Kích thước:

Chiều cao: 71 mm

Chiều rộng: 70 mm

Chiều dày: 108 mm

Trọng lượng:125 g

Đầu thu USB Logi Bolt:

Yêu cầu: Cổng USB có sẵn

Windows 10, 11 trở lên

macOS 10.15 trở lên

Linux

Chrome OS

Đánh giá chi tiết chuột công thái học Logitech Lift Vertical

 

Chuột máy tính không dây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu học tập, làm việc và giải trí ở bất kỳ đâu. Vì sự tiện lợi và dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nên đây luôn là thiết bị ngoại vi được nhiều người dùng tin chọn. 

Bên cạnh mang đến những dòng sản phẩm tai nghe máy tính, bàn phím,...đã làm nên thương hiệu của mình. Logitech còn mang đến thị trường thiết bị gaming gear những sản phẩm chuột không dây với độ trễ thấp, thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi giúp bạn dễ dàng di chuyển và làm việc ở bất kỳ đâu.

GEARVN-chuot-cong-thai-hoc-logitech-lift-vertical

 

Thiết kế công thái học không gây mỏi tay

Những dòng sản phẩm với thiết kế công thái học đang là xu hướng được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng từ bàn phím, chuột cho đến ghế công thái học. Vì sở hữu nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe khi sử dụng trong nhiều giờ liền, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc.

Logitech Lift Vertical là một trong những dòng chuột công thái học, ôm sát lòng bàn tay giúp bạn có những thao tác sử dụng dễ dàng và thoải mái trong nhiều giờ liền, giúp người dùng có những thao tác làm việc vững vàng, hạn chế trượt và không gây mỏi tay. 

Công nghệ

 

GEARVN-chuot-cong-thai-hoc-logitech-lift-vertical

 

Nếu bạn yêu thích những thiết bị không dây từ bàn phím, tai nghe, chuột cho đến loa máy tính,..vì sự tiện lợi và làm góc máy làm việc, học tập gọn gàng thì Logitech Lift Vertical sẽ là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Logitech đã trang bị nhiều công nghệ mới nhất trên sản phẩm.

Để việc kết nối nhanh chóng hỗ trợ tốt nhất cho công việc, Logitech Lift Vertical kết nối với thiết bị thông qua đầu thu USB Logi Bolt và công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng giúp bạn sử dụng chuột dễ dàng, phạm vi hoạt động lên đến 10m.

GEARVN-chuot-cong-thai-hoc-logitech-lift-vertical

 

Chuột máy tính có thể kết nối và sử dụng với nhiều thiết bị cùng một lúc, người dùng có thể sử dụng Logitech Lift Vertical với 3 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi bằng những thao tác đơn giản.

Ngoài ra, với việc sử dụng nút bấm phím bấm trái – phải, 2 nút bên hông back/forward phản hồi tốt cho cảm giác click êm ái khi thao tác làm việc, học tập. Cùng con lăn SmartWheel mượt mà lướt nhanh ở những trang dài. Giúp người dùng dễ dàng khi cần đọc tài liệu, xem báo, tìm kiếm thông tin.

Nút bấm phản hồi nhanh xử lý công việc hiệu quả

 

GEARVN-chuot-cong-thai-hoc-logitech-lift-vertical

 

Được tích hợp 6 nút vô cùng tiện lợi phù hợp từ những công việc đơn giản cho đến phức tạp yêu cầu nhiều thao tác xử lý. Chuột Logitech mang đến tốc độ phản hồi nhanh, giúp bạn có những thao tác nhanh chóng xử lý công việc hiệu quả.

  • Con lăn cuộn trang chính xác.

  • Phím bấm trái/ phải êm ái, chịu được lực bấm tốt

  • 2 nút bên hong back/forward tiện lợi

  • Nút chỉnh DPI dễ dàng thay đổi DPI theo nhu cầu sử dụng

Một trong những dòng chuột văn phòng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ học tập, làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau mà bạn không nên bỏ qua. 

Độ phân giải lên đến 4000 DPI

 

GEARVN-chuot-cong-thai-hoc-logitech-lift-vertical

 

Chuột công thái học Logitech Lift Vertical có độ phân giải lên đến 4000 DPI mang đến sự chính xác và thoải mái khi di chuột đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ học tập, làm việc cho đến chơi game giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau.

Thời gian sử dụng lên đến 24 tháng

 

GEARVN-chuot-cong-thai-hoc-logitech-lift-vertical

 

Về thời gian sử dụng, chỉ với 1 viên AA cùng công nghệ tiết kiệm pin mới nhất của Logitech, thời gian sử dụng của bạn sẽ lên đến 24 tháng, thời gian kéo dài hoặc ngắn hơn tùy vào tần suất và cách bạn dùng. Ngoài ra, còn trang bị nút tắt chuột ON/OFF bên dưới thân chuột khi không cần sử dụng để giảm hao phí pin hiệu quả.