THÔNG SỐ KĨ THUẬT : 

Thương hiệuLogitech
Bảo hành24 Tháng
ModelG Pro Wireless
Màu sắcĐen
Chiều cao125,0 mm
Chiều rộng63,5 mm
Chiều dày40,0 mm
Độ dài dây1,80 m
Cảm biến HERO™
Độ phân giải100 - 16.000 DPI
Tăng tốc tối đa>40G
Tăng tôc tối đa>400IPS
Thời gian sử dụng pin

Chiếu sáng mặc định: 48 giờ

Không chiếu sáng: 60 giờ

Đánh giá chi tiết chuột gaming không dây -  Logitech G Pro Wireless

Logitech G Pro Wireless là sản phẩm chuột không dây chơi game được thiết kế tối ưu cho các tựa game Esport. Đây là dòng chuột gaming gear đã được tối ưu về kiểu dáng, trọng lượng, kết hợp với mắt cảm biến Hero và công nghệ không dây Lightspeed để cho ra đời chú chuột với hiệu suất và độ chính xác tuyệt đối.

 

Cảm biến HERO

Sở hữu cảm biến HERO thế hệ mới nhất, Logitech G Pro Wireless tối ưu hóa mỗi cú nhấp chuột ở tốc độ hơn 400 IPS mà không cần xoay chuyển, đem lại hiệu suất đỉnh cao ở mọi độ nhạy mà không phải làm mượt, tăng tốc hay lọc từ 100 đến 25.600 DPI.

Công nghệ LIGHTSPEED

Công nghệ không dây LIGHTSPEED sáng tạo, toàn diện này vượt qua giới hạn độ lag, khả năng kết nối và đem lại kết nối ổn định, có tốc độ báo cáo 1 ms - mà không cần dây vượt trội so với những sản phẩm chuột bluetooth cùng phân khúc khác.

Thiết kế siêu nhẹ

Thiết kế khung mới nhất từ Logitech G đạt được trọng lượng không tưởng là 80 gram. Vỏ ngoài mỏng đến ngạc nhiên, chỉ 1mm, sử dụng thiết kế khung dạng thang sáng tạo, để sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng và kịch tính.

LIGHTSYNC RGB

Bao gồm 16.8 triệu màu, các hiệu ứng chiếu sáng theo trò chơi phản ứng với hành động trong trong trò chơi, thể hiện âm thanh bằng màu sắc và tạo mẫu màn hình có trong chuột Logitech G Pro  Wireless bạn có thể cá nhân hóa, thể hiện màu sắc với không gian của bạn.

Hiệu suất bền lâu

Được thiết kế để nâng cấp mọi ưu điểm, được sử dụng để giành chiến thắng. G Pro Wireless là một trong những dòng chuột không dây Logitech khiến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời trên từng nút bấm. Logitech G Pro Wireless được thiết kế cho các game thủ chuyên nghiệp trong thi đấu và tập luyện, bề mặt được tráng phủ để tăng độ bền và cảm giác cầm nắm trong khi đó bề mặt chân được thử nghiệm để sử dụng trên 250 km.

Tùy chỉnh thuận tiện

Các nút bên trái và phải có thể tháo rời khiến cho Logitech G PRO Wireless thực sự có thể sử dụng được bằng cả hai tay và cho phép các game thủ chuyên nghiệp quyết định xem họ muốn bao nhiêu nút - từ 0 tới 4.

Nút DPI nằm ở mặt dưới chuột để loại bỏ việc chuyển đổi DPI không mong muốn khi chơi game. Chuột Logitech G PRO Wireless của Logitech G có thể được sử dụng ngay sau khi ra khỏi hộp với các cài đặt nút sẵn hoặc hoàn toàn có thể được định cấu hình theo sở thích của bạn bằng phần mềm Logitech G HUB.

>> Có thể bạn cần biết: Hướng dẫn kiểm tra và chỉnh DPI chuột không cần phần mềm

Hình ảnh chi tiết chuột Logitech G Pro Wireless