Mô tả sản phẩm

Chuột gaming E-dra EM6102 có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng gây ấn tượng cho người sử dụng. Sở hữu thiết kế công thái học ôm trọn lòng bàn tay dễ dàng điều khiển, phù hợp cho giới văn phòng hoặc những dàn PC gaming. Hiện là dòng chuột máy tính gaming với mức giá phải chăng đạt chất lượng ổn định.

Kiểu dáng gaming, thiết kế công thái học hiện đại

Chuột máy tính gaming E-dra EM6102 mang kiểu dáng gaming, đơn giản nhưng rất hiện đại, gây ấn tượng cho người sử dụng, dành cho mọi game thủ. 

Sở hữu thiết kế công thái học hiện đại giúp cho chuột máy tính gaming E-dra EM6102 có thể ôm gọn lòng bàn tay của người sử dụng, dễ dàng điều khiển và thao tác.

Chuột gaming E-dra EM6102 | Kiểu dáng gaming

Độ phân giải lên đến 3200 DPI, trang bị đèn LED sống động

Chuột máy tính gaming E-dra EM6102 có độ phân giải lên đến 3200 DPI, đạt độ nhạy ổn định và hiệu quả. Hỗ trợ người dùng nhập vai vào các tựa game hot nhất hiện nay nhờ sự nhanh nhạy trong thao tác di chuyển và điều khiển của E-dra EM6102.

Chuột gaming E-dra EM6102 | Độ phân giải 3200 DPI

Chuột máy tính gaming E-dra EM6102 trang bị thêm hệ thống đèn LED sống động, kích thích thị giác người dùng, gia tăng trải nghiệm trên mọi trò chơi.

Chuột gaming E-dra EM6102 | Đèn LED sống động

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, được nhiều game thủ lựa chọn

Chuột máy tính gaming E-dra EM6102 sử dụng chất liệu nhựa cao cấp được sơn một lớp nhám tĩnh điện, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

E-dra EM6102 được nhiều game thủ lựa chọn bởi chất lượng ổn định, độ nhanh nhạy tốt mà giá thành lại không quá đắt so với các dòng chuột gaming cùng phân khúc.

Chuột gaming E-dra EM6102 | Chất liệu nhựa cao cấp