Giới thiệu Chuột máy tính Corsair M65 RGB Elite (Trắng)

Chuột máy tính Corsair M65 RGB Elite được thiết kế chắc chắn có viền nhôm bền bao xung quanh, đảm bảo độ bền qua thời gian. Ngoài ra với nhiều các tính năng hiện đại như hệ thống trọng lượng điều chỉnh nâng cao, 18.000DPI có thể điều chỉnh, các nút có thể thiết lập giúp cho Corsair M65 RGB Elite trở thành một chiếc chuột tối ưu nhất trong tầm giá.

Độ chính xác cực cao

Trang bị lên đến 18.000DPI có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Cung cấp cho bạn toàn bộ tùy chỉnh độ nhạy và theo dõi cực kỳ chính xác. Corsair M65 RGB Elite trở thành chuột chơi game cực kỳ lý tưởng, các trò chơi cần sự chính xác cao sẽ không là trở ngại với bạn.

Điều chỉnh đầm tay

Đôi khi có những chuột khá nhẹ hoặc quá nặng khiến bạn khó khăn trong việc di chuột, Corsair M65 RGB Elite hiểu được điều đó. Bạn có thể điều chỉnh trọng lượng của chuột cho phù hợp với đôi bàn tay của mình. Trải nghiệm những trận chiến được tốt nhất.

Chuột cực kỳ bền

Nhờ có khung nhôm bao quanh, Corsair M65 RGB Elite chịu được khả năng và đập mỗi khi sơ ý di chuột mạnh tay. Ngoài ra khung nhôm chống hao mòn, gỉ sét giúp chuột của bạn an toàn trong thời gian dài.

Nút bấm tùy chỉnh

Những thao tác cần nhanh nhạy, chỉ cần một nút bấm bạn đã có thể thiết lập cho trò chơi của mình. Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian của bạn khi làm việc hay chơi game.