Đánh giá Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB) Phong Cách

 

Giới thiệu Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB)

Chính xác và hiệu suất cao

Asus đã hợp tác với các game thủ chuyên nghiệp trong việc thiết kế ROG Strix Impact II Gundam, mang lại thiết kế công thái học thuận cả hai tay được tối ưu hóa để chơi hiệu năng và cảm giác cầm nắm thoải mái, với trọng lươngj chỉ 79g. Cảm biến 6.200 dpi theo dõi ở tốc độ lên đến 220 ips và với polling rate 1000 Hz, vì vậy bạn được đảm bảo độ chính xác cao, phản hồi nhanh và kiểm soát chính xác - và tất cả đều không có một chút độ trễ. Impact II thậm chí còn bao gồm năm nút có thể lập trình, cho phép bạn điều khiển tùy chỉnh cho trò chơi hoặc phong cách chơi của mình

Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB) trang bị mắt cảm biến cao cấp

Hệ thống nút xoay vòng

Di chuyển ngắn hơn có nghĩa là nhấn chuột nhanh hơn, đó là lý do tại sao các kỹ sư của Asus trang bị cho ROG Strix Impact II Gundam các nút xoay. Cơ chế sử dụng lò xo và bản lề kim loại để cân bằng các phím và giảm thiểu khoảng cách giữa các nút và công tắc. Kết quả là việc di chuyển tối thiểu và quay trở lại nhanh chóng, đảm bảo tốc độ tuyệt vời, khả năng phản hồi và tính nhất quán với mỗi lần nhấn.

Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB) sử dụng cơ chế nút xoay phản hồi nhanh

Dây cáp cao su mềm

ROG Strix Impact II Gundam được thiết kế bằng cáp cao su mềm. Kết cấu bằng cao su mềm và lớp hoàn thiện mịn giúp giảm thiểu va chạm để tối đa hóa chuyển động của bạn

Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB) trang bị dây cáp mềm mại

Nút chỉnh DPI tích hợp

ROG Strix Impact II Gundam được trang bị nút DPI nhanh chóng cho phép bạn chuyển nhanh giữa bốn cài đặt độ nhạy khác nhau và trong ba cấu hình có thể tùy chỉnh. Hệ thống chiếu sáng Aura RGB tích hợp thậm chí còn thay đổi màu sắc để phản ánh lựa chọn của bạn, cung cấp cảnh báo hình ảnh tức thì khi bạn đạt đến độ nhạy mong muốn.

Cộng nghệ thay switch độc quyền

Thiết kế thay switch nóng độc quyền giúp bạn dễ dàng thay thế các công tắc trong ROG Strix Impact II Gundam. Điều này cho phép bạn tự do lựa chọn các loại switch ưa thích của mình, cho phép bạn điều chỉnh lực vận hành và phản hồi. Thiết kế này cũng có nghĩa là các công tắc bị mòn hoặc hỏng có thể được thay thế, kéo dài tuổi thọ của chuột.

Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB) có tính năng thay switch nóng độc quyền

Led RGB Aura Sync

ROG Strix Impact II Gundam tỏa sáng từ đầu đến đuôi, với ánh sáng Aura RGB được tích hợp. Ánh sáng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng phổ màu gần như vô tận và một loạt các hiệu ứng động và có thể lưu trữ tối đa ba cấu hình trên phím để mang theo sở thích của bạn đến bất cứ đâu.

Chuột Asus ROG Strix Impact II Gundam (USB/RGB) trang bị dải led RGB Aura sync

Thu gọn