Chuột gaming Asus ROG Gladius II Core với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với cảm biến quang PAW3327 hiện đại, đồng thời còn được sở hữu độ phân giải lên đến 6200DPI đem đến sự điều khiển chính xác cho chuột. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho game thủ, những người muốn trải nghiệm được tốc độ và hiệu suất cao.

Thiết kế độc đáo đậm chất game thủ, đồng thời vẫn rất nhỏ gọn và tiện lợi

Chuột gaming Asus ROG Gladius II Core có thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, các mặt bên được khắc chi tiết giúp chống trượt, đồng thời còn có logo của ROG mang đậm dấu ấn game thủ, dễ dàng hòa hợp được với không gian phòng game của bạn.

Đồng thời, Asus ROG Gladius II Core còn có được kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, khi chỉ nặng 92.5g và 12.6 x 6.7 x 4.5cm nên có thể dễ dàng di chuyển và đem đi đến mọi nơi và làm vài ván game cùng bạn bè.

Sở hữu được cảm biến quang PAW3327 chuyên dụng để chơi game, đồng thời còn có được độ phân giải lên đến 6200DPI

Hơn thế nữa, chuột gaming Asus ROG Gladius II Core còn sở hữu được cảm biến quang PAW3327 chuyên dùng cho game thủ và có được độ chính xác cao, đây sẽ là vũ khí bí mật để đem lại những bàn thắng ngoạn mục cho bạn.

Ngoài ra, Asus ROG Gladius II Core còn được trang bị độ phân giải cao lên đến 6200DPI, đồng thời hai nút nhấn trái và phải độc lập, đem đến tốc độ phản hồi nhanh chóng, kèm theo đó là khả năng điều khiển chính xác của chuột.

Thiết kế ổ cắm độc quyền của ROG, kết hợp với đèn led công nghệ Aura Sync hiện đại

Với ổ cắm nút, kiểu đẩy và lắp được thiết kế độc quyền theo phong cách của ROG, chuột gaming Asus ROG Gladius II Core còn mang đến cho bạn một trải nghiệm cá nhân hóa, cho phép bạn có thể tự cài đặt nút bấm để đạt được lực thao tác và tốc độ phản hồi theo ý muốn của bản thân.

Ngoài ra, chuột còn được trang bị đèn led với công nghệ Aura Sync RGB hiện đại, với dải phổ màu đa dạng cùng các hiệu ứng ánh sáng động, đem đến cho người dùng một không gian chơi game vô cùng độc đáo và phong phú.

Hỗ trợ ROG Amoury II giúp bạn có thể cài đặt chuyên sâu, kết hợp với việc cải tiến trọng lượng giúp bạn chơi được lâu hơn

Không những thế, chuột gaming Asus ROG Gladius II Core còn được hỗ trợ ROG Amoury II giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt chuyên sâu bao gồm: điều chỉnh hiệu năng, chương trình, bản đồ, hiệu ứng đèn,... để phù hợp với lối chơi của mình, cá nhân hóa được các hoạt động trong game.

Ngoài ra, Asus ROG Gladius II Core còn được giảm bớt trọng lượng, giúp giảm nhẹ lực di chuyển trên chuột, điều này đem đến cảm giác thoải mái khi chơi game, hạn chế được các tình trạng đau mỏi cổ tay, nhờ đó mà bạn có thể chơi game được lâu và tập trung hơn.