Đánh giá Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) 

Giới thiệu Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen)

Theo dõi thời gian thực

Tính năng NVIDIA Reflex Latency Analyzer nắm bắt độ trễ của hệ thống từ đầu đến cuối và đưa ra thước đo chính xác về hiệu suất của PC của bạn, từ đó đưa ra mức hoạt động tốt nhất của PC đối với Asus ROG Chakram Core

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) tích hợp công nghệ theo dõi  thời gian thực

Hiệu năng cao cấp

ROG Chakram Core được trang bị cảm biến quang học cao cấp để cung cấp cho bạn tốc độ và độ chính xác cần thiết. Cảm biến dao động từ 100 đến 16.000 dpi của nó theo dõi các chuyển động với tốc độ lên đến 400 inch / giây (IPS) đáng kinh ngạc với gia tốc lên đến 40g. Polling rate 1000 Hz của nó đảm bảo khả năng phản hồi không có độ trễ để hành động trên màn hình phản ứng ngay lập tức.

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) trang bị mắt cảm biến cao cấp

Cần JoyStick đa năng

Nút Joystick độc đáo giúp cho bạn có thể điều khiển chuột theo nhiều cách mới mẻ hơn

Analog Mode

Chế độ Analog với 250 cấp độ mang đến sự kiểm soát giống như cần analog trên tay cầm điều khiển. Điều khiển nhân vật chạy và bắn, láy xe, máy bay đơn giản với Chakram Core

Analog mode của Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen)

Digital Mode

Ở chế độ này, Joystick hoạt động theo 4 hướng và có thể được lập trình để điều khiển bổ sung cho các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hoặc battle royale. Chỉ cần nhấn để reload, chuyển đổi vũ khí, nghiêng hoặc mở bản đồ trong trò chơi và hơn thế nữa.

Digital mode của Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen)

Tuỳ chỉnh Joystick

Hai Joystick đi kèm dành cho kích cỡ tay và phong cách chơi khác nhau. Chúng có thể được tháo ra khi không sử dụng và đóng nắp phẳng lại.

*Lưu ý: Chỉnh đúng hướng của Joystick trước khi lắp

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) có thể tuỳ  biến Joystick

Thiết kế Module

ROG Chakram Core có thiết kế mô-đun không cần ốc vít, với nắp từ tính và các nút bấm, cùng với ổ cắm switch có thể thay nóng độc quyền và trọng lượng có thể điều chỉnh, cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh để biến Chakram Core của riêng bạn.

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) có thiết kế module dễ tháo lắp

Trải nghiệm tối ưu

ROG Chakram Core được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game đặc biệt, với các tính năng nâng tầm vượt trội so với đối thủ.

Cơ chế nút xoay vòng

Di chuyển ngắn hơn có nghĩa là nhấn chuột nhanh hơn, đó là lý do tại sao các kỹ sư của Asus trang bị cho ROG Chakram Core các nút xoay. Cơ chế sử dụng lò xo và bản lề kim loại để cân bằng các phím và giảm thiểu khoảng cách giữa các nút và công tắc. Kết quả là việc di chuyển tối thiểu và quay trở lại nhanh chóng, đảm bảo tốc độ tuyệt vời, khả năng phản hồi và tính nhất quán với mỗi lần nhấn.

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) tích hợp cơ chế nút xoay vòng

Tuỳ chỉnh DPI dễ dàng

Tính năng DPI On-The-Scroll trên ROG Chakram Core cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của chuột một cách dễ dàng mà không cần phần mềm. Đèn led trên Chakram Core thậm chí còn thay đổi để cho biết mức DPI hiện tại. Nhấn lại nút DPI để khóa độ nhạy.

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) có thể tuỳ chỉnh DPI trực tiếp không cần phần mềm

Stealth, Chụp ảnh màn hình tức thời và Target Focus

Sử dụng Armory Crate để gán các lệnh Stealth, Instant Screenshot hoặc Target Focus vào bất kỳ nút nào hoặc phím Joystick ở Digital Mode. Tính năng ẩn tất cả các ứng dụng và tắt tiếng âm thanh để đảm bảo quyền riêng tư tức thì, Ảnh chụp màn hình tức thì cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc vinh quang của mình. Tiêu điểm mục tiêu ngay lập tức giảm mức độ nhạy để bắn tỉa chính xác hơn.

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) có thể keymap nút cho các chức năng tiện lợi

Aura Lighting

Đưa phong cách lên một tầm cao mới với hệ thống led ASUS Aura Sync RGB. Hoàn toàn tùy chỉnh ROG Chakram Core với dải màu vô tận và một loạt các hiệu ứng ánh sáng động. Tất cả các ánh sáng có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng có khả năng Aura Sync ngày càng phát triển để tạo ra phong cách cá nhân hóa.

Chuột chơi game Asus ROG Chakram Core (P511) (USB/RGB/Đen) trang bị dải led RGB Aura Sync