Thông số kỹ thuật:

Thương hiệuFuhlen
Bảo hành24 tháng
ModelG90 Evo
Màu sắcĐen
Cảm biếnQuang học Pixart PMW3360
DPI12000
LEDRGB 16.8 triệu màu
Tần số phản hồi125/250/500/1000Hz
Kết nối USB, dây bọc lưới chống cắt
Thiết kếBất đối xứng dành cho người thuận tay phải
Số nút7
SwitchSwitch Magnet Driven

Đánh giá chi tiết chuột Fuhlen G90 Evo

Thiết kế công thái học

Chuột gaming Fuhlen G90 Evo là một trong những thiết bị gaming gear cao cấp đến từ Fuhlen. Với thiết kế công thái học hỗ trợ người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng và kích thước vừa phải phù hợp với đa số form tay của game thủ và người dùng.

 

Cảm biến Pixart PMW3360

Đến với trái tim của G90 Evo, Fuhlen đã trang bị cho đứa con của mình cảm biến có thể gọi là tốt nhất thể giới hiện tại, Pixart PMW3360. Cảm biến đạt độ chính xác cực kì cao đến từ G90 Evo có thể so sánh với các ông lớn như Razer, Zowie.

Chỉ với một số tiền hợp lý bạn đã có thể sở hữu một trong những dòng chuột gaming giá rẻ có độ chính xác tốt nhất hiện nay.

Chuột Fuhlen G90 Evo - GEARVN.COM

Nút bấm bền bỉ 

Với nút bấm được thiết kế và sử dụng công nghệ quang nên dường như trong quá trình sử dụng không cần lo về độ bền hay tình trạng "double click" của chuột.

Hệ thống LED RGB 

Hệ thống LED RGB được trang bị cho logo và nút cuộn chuột, kết hợp cùng phần mềm tự chỉnh với 16,8 triệu màu giúp cho game thủ có thể thỏa sức tùy chỉnh hiệu ứng và màu sắc theo ý của mình. Đây là sự nâng cấp cho Fuhlen G90 Evo với các chú chuột Fuhlen trước.

Hình ảnh chi tiết về chuột Fuhlen G90 Evo