Giới thiệu case máy tính Golden Field H1B

Tuy không phải là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng như CORSAIR, NZXT, Phanteks.... Nhưng Golden Field vẫn luôn đem tới cho người dùng những sản phẩm nguồn và case máy tính ở phân khúc phổ thông, phù hợp cho những cấu hình giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người sử dụng và game thủ.

Thiết kế

H1B có thiết kế phẳng với tông màu đen, đem lại cảm khá giác chắc chắn mặc dù có phần khung cực kì đơn giản. Một điểm đặc biết của chiếc case này là mặt hông bên trái là một tấm mica trong suốt giúp khoe các linh kiện phần cứng bên trong, một trong những xu hướng đang được rất nhiều game thủ ưa thích.

Golden Field H1B

Khả năng hỗ trợ

Là một chiếc case Mid tower, nên H1B có khả năng hỗ trợ phần cứng khá tốt. Phần lớn các mẫu mainboard có ATX, micro-ATX và mini-ITX đều được H1B hỗ trợ một cách dễ dàng. Đồng thời case còn hỗ trợ tới 4 ổ cứng 2.5" và 1 ổ cứng 3.5", quá đủ đối với nhu cầu lưu trữ của một game thủ bình thường.

Golden Field H1B

Hỗ trợ tản nhiệt

Golden Field H1B có khả năng hỗ trợ tản nhiệt khá tốt đối với việc chỉ là một chiếc case Mid Tower giá rẻ. Với khả năng hỗ trợ tối đa 3 quạt 120mm ở mặt trước, 1 quạt 120mm ở mặt sau và tản nhiệt khí với chiều cao tối đa là 158mm. Đảm bảo hỗ trợ tốt đối với phần lớn các loại tản nhiệt trên thị trường hiện nay

Golden Field H1B

Kết nối mở rộng

Ngoài ra, ở mặt trước của case là 2 cổng cắm USB 2.0, giúp việc kết nối các thiết bị ngoại vi trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

Golden Field H1B