MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G

Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãng

 

Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãng

NHỎ GỌN, MẠNH MẼ

Nhỏ hơn 40%Nhẹ hơn 50%Hiệu suất 100%

Sức mạnh của một card đồ họa Full Size được gói gọn trong MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G hoàn hảo cho các bộ PC, hệ thống nhỏ vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ không gian so với một card đồ họa kích thước đầy đủ. Điều này có nghĩa là chúng sẽ phù hợp với hầu hết mọi hệ thống và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TẢN NHIỆT TỐT HƠN

So với các thiết kế quạt thông thường, quạt dòng AERO ITX sử dụng thiết kế quạt tùy chỉnh với đường cong độc đáo để tăng cường khả năng tản nhiệt bằng cách tạo ra nhiều luồng gió và áp suất không khí hơn.

Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãng
Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãngThiết kế PCB tùy chỉnh của MSI cung cấp khả năng phân phối điện năng tăng cường để đẩy Card màn hình đến giới hạn của nó và sử dụng diện tích bề mặt lớn hơn để mang lại sự ổn định tối ưu.

HIỆU NĂNG 1080P TUYỆT VỜI

Card đồ hoạ MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G mang đến khả năng chơi game 1080p tuyệt vời với tốc độ khung hình ấn tượng. Sức mạnh của AMD RDNA 2 được giải phóng với tối đa 12 đơn vị tính toán đồ hoạ mạnh mẽ, cùng với băng thông AMD Infinity Cache cực cao, bộ nhớ GDDR6 lên đến 4Gb.

Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G 2
Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãng

HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG

Với công nghệ Gaming tối ưu và hỗ trợ DirectX 12 Ultimate, Card đồ hoạ MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G đem lại cho bạn trải nghiệm chơi game với ánh sáng, bóng tối, phản xạ vô cùng chân thực cùng với độ chi tiết cao nhờ công nghệ DirectX Raytracing (DXR), Varible Rate Shading (VRS) và  AMD FidelityFX được tối tưu cho AMD RDNA 2.

 

TĂNG FPS CHO GAME CỦA BẠN

Công nghệ AMD FidelityFX Super Resolution1 (FSR) tăng tốc độ khung hình của bạn lên trung bình 2,4 lần trên một số trò chơi có hỗ trợ FSR với trải nghiệm chơi game chất lượng cao, độ phân giải cao được cung cấp bởi card đồ hoạ MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G. Tối ưu hoá trải nghiệm chơi game của bạn với 4 cài đặt sẵn từ chất lượng hình ảnh tốt nhất đến hiệu năng tối đa.

Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãng

Card màn hình MSI Radeon RX 6400 AERO ITX 4G Chính hãng

TRÃI NGHIỆM CHƠI GAME TỐT NHẤT TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH DÀNH CHO GAMING TỐT NHẤT

AMD Radeon cùng với Windows 11 cho phép trải nghiệm chơi game đỉnh cao với đồ hoạ vượt trôi, hiệu năng đáng kinh ngạc, các tính năng bảo mật được tối ưu hoá. Với sự hỗ trợ của DirectX 12 Ultimate, Auto HDR, phần mềm AMD Radeon, tất cả đều sẵn sàng để tăng cường trải nghiệm chơi game trên Windows 11.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THƯƠNG HIỆU

MSI

BẢO HÀNH

36 tháng

BỘ NHỚ

4GB

GPU

Radeon RX 6400 4GB

QUẠT TẢN NHIỆT

1 Fan

THẾ HỆ BỘ NHỚ

GDDR6

NGUỒN ĐỀ XUẤT

400W

CỔNG XUẤT HÌNH

1 x DisplayPort, 1 x HDMI