GIỚI THIỆU VGA MSI GEFORCE GTX 1660 SUPER GAMING

Kết hợp giữa màu đen và xám kim loại với mặt sau bằng kim loại chải sang trọng, VGA MSI GTX 1660 SUPER GAMING mang đến cho bạn thiết kế cao cấp với hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt đẹp và mượt mà ở bên ngoài. Thẻ MSI GAMING mới được thiết kế để làm bạn ngạc nhiên.

VGA MSI GTX 1660 SUPER GAMING - songphuong.vn

THIẾT KẾ NHIỆT ĐỘ TWIN FROZR 7

Thế hệ thứ 7 của Thiết kế tản nhiệt MSI TWIN FROZR nổi tiếng mang đến công nghệ tiên tiến nhất cho hiệu suất làm mát tối ưu. Nó có TORX FAN 3.0 mới kết hợp với những kỳ công đột phá về khí động học. Hiệu suất ổn định và trải nghiệm im lặng được đảm bảo nhờ nhiệt độ thấp.

VGA MSI GTX 1660 SUPER GAMING - songphuong.vn

QUẠT TORX 3.0

Một phiên bản hoàn toàn mới của quạt MSI TORX mang tính biểu tượng. Đẩy các giới hạn về hiệu suất nhiệt lên xa hơn trước. Các chi tiết mới có thể nhìn thấy rõ ràng trên cánh quạt truyền thống tạo ra luồng không khí tập trung, đến lượt nó được đẩy xuống bởi các cánh quạt phân tán để tăng áp suất tĩnh.

VGA MSI GTX 1660 SUPER GAMING - songphuong.vn

ZERO FROZR

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2008 bởi MSI, công nghệ ZERO FROZR dừng quạt hoàn toàn khi nhiệt độ tương đối thấp, loại bỏ tất cả tiếng ồn của quạt khi không cần làm mát. Khi nhiệt được bật trong khi chơi game, các quạt sẽ tự động bắt đầu quay trở lại để giữ cho nhà máy của bạn mát mẻ.

VGA MSI GTX 1660 SUPER GAMING - songphuong.vn

DRAGON CENTER

Để cải thiện trải nghiệm với phần mềm MSI, chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ hợp nhất càng nhiều phần mềm của chúng tôi càng tốt thành một bộ thống nhất. MSI chia sẻ phiên bản đầu tiên của dự án khổng lồ này sẽ được gọi là Dragon Center.

songphuong.vn