GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VGA GIGABYTE GEFORCE RTX 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G

VGA GIGABYTE GeForce RTX 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G được thiết kế với hệ thống làm mát truyền thống Windforce 3X truyền thống từ Gigabyte, đây là hệ thống làm mát tùy chỉnh nổi tiếng từ nhiều năm nay của hãng và được áp dụng trên nhiều dòng VGA của họ. Việc sử dụng hệ thống làm mát Windforce này ngoài hiệu quả giải nhiệt vẫn tốt thì còn nhằm làm giảm chi phí đối với nhiều dòng VGA. Theo Gigabyte cho biết: “Hệ thống làm mát WINDFORCE 3X có cánh quạt độc đáo với số lượng 3 quạt cùng kích thước 82mm, quạt quay xen kẽ, 6 ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, cảm ứng trực tiếp ống dẫn nhiệt và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng nhau cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn và nhiệt độ thấp hơn.

VGA GIGABYTE GeForce RTX 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G   Để biết thông số kỹ thuật chuyên sâu, vui lòng truy cập trang sản phẩm chính thức của Gigabyte GeForce RTX 2070 SUPER Gaming OC tại đây . Về ngoại hình, GeForce RTX 2070 SUPER Gaming OC  thực sự không có gì thay đổi nhiều so với các dòng VGA cũ trước nên có thể sẽ không có gì hấp dẫn người dùng. Hệ thống tản nhiệt Windforce 3X đã không thay đổi nhiều trong những năm qua. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây là hệ thống làm mát hiệu quả mà chi phí bỏ ra thấp, trông gọn gang và đẹp đẽ. Windforce 3X với thiết kế chủ đạo là 3 quạt. Những chiếc quạt này có thiết kế quạt cánh quạt độc đáo với luồng khí được phân chia bởi một cạnh hình tam giác trên cánh quạt, hướng nó trơn tru thông qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt. Điều này giúp tăng cường luồng không khí tốt hơn so với với các thiết kế quạt truyền thống. Ngoài vòng quay quạt tiêu chuẩn, quạt Gigabyte Windforce có chế độ quay xen kẽ. Nó dẫn quạt giữa quay theo chiều kim đồng hồ trong khi hai quạt ở phía bên quay ở chế độ ngược chiều kim đồng hồ. Điều này giúp giảm nhiễu loạn luồng khí và cho phép luồng khí thổi ra khỏi VGA  nhiều hơn, tăng hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE GeForce RTX 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G Các quạt hoàn toàn tuân thủ công nghệ 3D Active Fan, cho phép quạt ở chế độ không tải cho đến khi temps vượt quá một ngưỡng nhất định. Ngưỡng này dựa trên cả tải GPU và nhiệt độ, cho phép hoạt động trơn tru và yên tĩnh dưới tải ứng dụng thấp hơn.GeForce RTX 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G Nói về tản nhiệt, đây là một cụm heatsink lớn bao gồm các ống dẫn nhiệt composite kết hợp tính dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả sự truyền nhiệt giữa các bề mặt bằng kim loại giúp tăng khả năng làm mát. Cơ sở của tản nhiệt là một bề mặt ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp. Các ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp với GPU cho phép tản nhiệt nhanh hơn. Gigabyte là một trong số ít các nhà sản xuất VGA vẫn đang sử dụng các bề mặt tiếp xúc trực tiếp trong khi những đơn vị khác đã chuyển sang các tấm lạnh mạ niken. Sẽ rất thú vị khi xem cách tản nhiệt này hoạt động so với các thiết kế mạ niken được thử nghiệm gần đây. RTX 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G Gigabyte đã trang bị hệ thống phân phối điện 8 + 2 pha, sử dụng thiết kế Ultradurable của họ. Các tính năng như PCB đồng 2oz, tụ rắn, cuộn cảm kim loại,  bộ nhớ VRAM nằm ở Tier 1 cũng được trang bị. Về tốc độ xung nhịp, card đồ họa có cùng xung nhịp cơ bản 1605 MHz nhưng xung nhịp boost được đánh giá ở mức lên tới 1815 MHz so với mức tăng tham chiếu 1770 MHz (ép xung +45 MHz). Kích thước VGA ở mức 286,5 x 114,5 x 50,2mm mm và có thiết kế chiếm 2 slot. Mặt sau của sản phẩm được trang bị backplate chắc chắn trông tuyệt đẹp và mang đến vẻ ngoài cao cấp. Yêu cầu về đầu cấp nguồn   cổng xuất hình đều giống hệt với thông số của bản tham chiếu - có nghĩa là VGA yêu cầu các đầu nối nguồn 1x 8 chân và 1x 6 chân pin, trong khi I / O bao gồm 3x DisplayPort, 1x HDMI và 1x USB-C. 

Ngoài các thay đổi tản nhiệt và thiết kế bên ngoài, sản phẩm cũng được trang bị LED RGB tương thích với hệ thống chiếu sáng RGB Fusion của Gigabyte và hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ phía người dùng. 2070 SUPER WINDFORCE OC 8G                       

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩmCard đồ họa VGA
Hãng sản xuấtGigabyte
Engine đồ họa
GeForce® RTX 2070 SUPER™
Xung Nhịp Nhân Đồ Họa1785 MHz (Reference Card: 1770 MHz)
CUDA® Cores2560
Xung Nhịp bộ nhớ14000 MHz
Bộ nhớ8GB GDDR6
Giao diện bộ nhớ256-bit
Chuẩn BusPCI-E 3.0 x 16
Độ phân giải7680x4320@60Hz
Số màn hình tối đa4
Kích thướcL=280.35 W=116.45 H=40.24 mm
PSU đề nghị650W
Nguồn Phụ8 Pin*1, 6 Pin*1
Kết nốiDisplayPort 1.4 *3 HDMI 2.0b *1 USB Type-CTM(support VirtualLinkTM) *1
Công Nghệ MULTI GPU2-way NVIDIA NVLINKTM
Mã Sản XuấtGV-N207SWF3OC-8GC