Card đồ họa ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti EVO TOP Edition 6GB

Thông số kỹ thuật : 

Nhân đồ họaNVIDIA® GeForce GTX 1660 Ti
Giao thức kết nốiPCI Express 3.0
Nhân xử lý1536
Xung nhịp nhânOC mode : 1845 MHz (Boost Clock)
Gaming mode : 1815 MHz (Boost Clock)
Bộ nhớDung lượng: 6GB
Loại: GDDR6
Tốc độ: 14 Gbps
Bus: 192-bit
Độ phân giải kỹ thuật số tối đa7680 x 4320
Số màn hình hỗ trợ xuất tối đa4
Cổng xuất hìnhNative DVI-D x 1
Native HDMI 2.0b x 2
Native DisplayPort 1.4a x 1
Chuẩn HDCP hổ trợ2.2
Phiên bản DirectX12
Phiên bản OpenGLOpenGL®4.6
Hỗ trợ SLI/ NVlink/ Crossfire Không
Kích thước206 x 124 x 46 mm
8.1 x 4.9 x 1.8 inch
Nguồn đề nghị450W
Đầu cấp nguồn1 x 8-pin
Số khe cắm sử dụng2.3
Tản nhiệt2 quạt
Phụ kiệnHướng dẫn thiết lập nhanh

Đánh giá chi tiết

 Tích hợp TUF

Card Màn Hình VGA ASUS TUF-GTX1660TI-T6G-EVO-GAMING GDDR6 6GB 192-bit với độ bền, khả năng tương thích và hiệu năng để mang lại thêm sức mạnh 3D tin cậy cho hệ sinh thái TUF. Các tính năng nổi bật bao gồm công nghệ Auto-Extreme, thử nghiệm tương thích TUF và hai quạt vòng bi kép và độ bền chống bụi IP5X.

Công nghệ Auto−Extreme

Công nghệ Auto-Extreme là một quy trình sản xuất tự động đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp cho phép thực hiện toàn bộ quá trình hàn trong một công đoạn duy nhất. Điều này giảm được biến dạng do nhiệt lên các linh kiện và tránh được việc phải sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, do vậy ít gây ra tác động tới môi trường, giảm tiêu thụ điện năng sản xuất và sản phẩm đạt độ tin cậy cao hơn.

Tiện ích ASUS GPU Tweak II

Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh cạc đồ họa lên một đẳng cấp mới. Tiện ích này cho phép bạn tinh chỉnh các tham số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp, cùng tùy chọn để theo dõi mọi thứ theo thời gian thực thông qua hiển thị trên màn hình có thể tùy biến được. Điều khiển quạt nâng cao cũng được trang bị cùng với nhiều tính năng để giúp bạn khai thác tối đa card đồ họa của bạn.

Độ bền và độ ổn định cao

Toàn bộ các sản phẩm của dòng sản phẩm TUF đều có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đối với card màn hình, TUF-GTX1660TI-T6G-EVO-GAMING phải trải qua 144 tiếng chạy thử liên tục nhằm kiểm tra tính tương thích cũng như đảm bảo khả năng hoạt động ổn định trước khi đến tay game thủ. Hơn nữa, rất nhiều các hãng sản xuất linh kiện khác hiện nay đều hợp tác với nhau để đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất đối với dòng sản phẩm trứ danh này