MÔ TẢ

MSI GeForce RTX 4070 Ti VENTUS 3X 12G OC

THIẾT KẾ

VENTUS mang đến trải nghiệm vững chắc về cơ bản cho người dùng đang tìm kiếm một card đồ họa hiệu năng. Thiết kế cập nhật sắc nét với QUẠT TORX 4.0 và Kiểm soát luồng không khí giúp VENTUS dễ dàng thực hiện mọi tác vụ.

TẢN NHIỆT

Ba quạt trên một tản nhiệt khổng lồ đảm bảo trải nghiệm mát mẻ và yên tĩnh.

Nhiệt từ GPU và các mô-đun bộ nhớ ngay lập tức được hấp thụ bởi một tấm đế bằng đồng mạ niken chắc chắn và sau đó nhanh chóng truyền đến một dãy ống dẫn nhiệt. Việc mở rộng hệ thống truyền nhiệt này với các cơ chế hiệu quả cao giúp cải thiện hiệu suất tổng thể.

Ống lõi được chế tạo chính xác để tận dụng tối đa không gian có sẵn. Phần hình vuông của ống dẫn nhiệt tiếp xúc hoàn toàn với tấm đế GPU để sau đó truyền nhiệt dọc theo toàn bộ chiều dài của tản nhiệt.

 

BỀN BỈ

TẤM ỐP KIM LOẠI

ĐỆM NHIỆT

VÒNG BI ĐÔI

LÀM MÁT

PCB

DrMos: Các giải pháp tầng nguồn DrMOS mang lại hiệu quả tuyệt vời với tổn thất điện năng thấp và khả năng kiểm soát điện áp nâng cao.
Cầu chì: Các cầu chì bổ sung được tích hợp trong PCB tùy chỉnh cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung chống lại hư hỏng về điện.
Chống uốn tấm kim loại: Một tấm kim loại chống uốn cong gia cố toàn bộ thẻ trong khi các miếng đệm nhiệt cho phép làm mát đến các thành phần quan trọng bên dưới.
Giá đỡ: Giá đỡ hỗ trợ đi kèm có thể được gắn vào vỏ PC của bạn để tăng cường thêm card đồ họa.
2 Oz Copper: Một lớp đồng dày bên trong PCB làm tăng độ dẫn điện giúp cải thiện khả năng tản nhiệt và độ tin cậy.

PHẦN MỀM

Phần mềm MSI Center độc quyền của MSI giúp bạn tận dụng tối đa các sản phẩm MSI của mình. Giám sát, điều chỉnh và tối ưu hóa trong thời gian thực chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

 

THÔNG TIN BỔ SUNG
THƯƠNG HIỆU

MSI

BẢO HÀNH

36 tháng

BỘ NHỚ

12GB

ĐẦU CẤP NGUỒN

1 x 16-pin

GPU

GeForce RTX 4070 Ti

QUẠT TẢN NHIỆT

3 Fan

THẾ HỆ BỘ NHỚ

GDDR6X

NGUỒN ĐỀ XUẤT

700W