THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuấtColorful
Nhân đồ họaGeForce® RTX 4060 Ti
ModelColorful GeForce RTX 4060 Ti NB EX 8GB-V
Core ClockBase: 2310Mhz; Boost: 2535Mhz
Tốc độ bộ nhớ18Gbps
Kích thước bộ nhớ8GB
Giao thức bộ nhớ128bit
Loại bộ nhớGDDR6
Băng thông bộ nhớ288GB/giây
Đầu nối nguồn8pin
Nguồn cấp5+1
Công nghệ Công nghệ dừng tự động Y
Hỗ trợ công nghệ NV NVIDIA DLSS 3, NVIDIA G-SYNC, Lõi dò tia thế hệ thứ 3
Đề xuất nguồn500W
TDP160W
Cổng hiển thị3*DP+HDMI
Số ống dẫn nhiệt2*Φ6
DirectXDirectX 12 Ultimate/OpenGL4.6
Số khe2 khe
Kích thước và trọng lượngKích thước sản phẩm 325*134*50,9mm
Trọng lượng sản phẩm 0,98kg

Đánh giá chung

Có thiết kết hiện đại

Card màn hình Colorful GeForce RTX 4060 Ti NB EX 8GB-V có thiết kế đen đỏ bắt mắt, cung cấp hiệu suất không tưởng cho các game thủ và người dùng sáng tạo khi mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời

Thiết kế tấm ốp lưng được cải tiến mang lại độ cứng cáp cho toàn bộ cấu trúc card và tăng cường khả năng tản nhiệt thụ động.

Ánh sáng RGB ở cạnh trên làm nổi bật nhãn hiệu COLORFUL và có thể tùy chỉnh được với phần mềm iGame Center.

Thiết kế mặt sau rỗng cho phép luồng không khí tư do đi qua bộ tản nhiệt. Thiết kế này cải thiện đáng kể khả năng tản nhiệt so với các thiết kế làm mát GPU bằng không khí thông thường.

 VGA COLORFUL 4060 TI - NCPC 1

Trải nghiệm mới khi chơi Game

GeForce RTX 4060 Ti cho phép bạn tham gia các trò chơi và ứng dụng mới nhất với kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace cực kỳ hiệu quả. Trải nghiệm chơi game nhập vai, được AI tăng tốc với tính năng dò tia và DLSS 3, đồng thời tăng cường quy trình sáng tạo và năng suất

 VGA COLORFUL 4060 TI - NCPC 2

Sức mạnh siêu nhanh

Kiến trúc Ada khai phá toàn bộ sức mạnh của công nghệ dò tia, mô phỏng hoạt động của ánh sáng trong thế giới thực. Với sức mạnh của Dòng RTX 4000 Series và Nhân dò tia thế hệ thứ ba, bạn có thể trải nghiệm thế giới ảo siêu rõ nét theo cách thức hoàn toàn mới.

 VGA COLORFUL 4060 TI - NCPC 3

Hoạt động hiệu quả trên nền tảng AI 

DLSS là bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa hoạt động trên nền tảng AI, giúp tăng hiệu suất một cách đáng kể. Với nền tảng Nhân Tensor thế hệ thứ 4 mới, cùng Bộ tăng tốc luồng quang học trên VGA Colorful RTX 4060 Ti NB EX 8GB-V, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm các khung hình chất lượng cao.

 VGA COLORFUL 4060 TI - NCPC 4

Khả năng tối ưu hóa giúp chơi Game mượt mà

GPU NVIDIA Reflex và Dòng GeForce RTX 40 mang lại độ trễ thấp nhất và độ nhạy tối ưu cho lợi thế cạnh tranh tối thượng. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex cung cấp khả năng nhắm mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác cao nhất khi ngắm cho các game cạnh tranh.