Box ổ cứng M2 SSK Sata USB 3.0 (SHE C320)

Ổ cứng gắn ngoài luôn cần phải có box bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ cao, nhanh và có tính thẩm mỹ. Box ổ cứng M2 SSK Sata USB 3.0 sẽ thực hiện được điều đó và đáp ứng đầy đủ các tính năng tiện dụng lẫn tốc độ khi sử dụng.

box_o_cung_sata_usb_3.0_she_c320__1

Vì sao nên mua box ổ cứng ?

Khi laptop bị hỏng nhưng phần ổ cứng lap vẫn còn sử dụng được và bạn cần lưu trữ thông tin khi đã mua laptop mới, nhưng chưa biết gắn vào đâu. Thì nên mua box ổ cứng để làm ổ gắn ngoài và giao tiếp bằng cáp hay cổng USB.

Box ổ cứng M2 SSK Sata USB 3.0 (SHE C320) sẽ giúp bạn tận dụng và sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng. Khi mua box bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên lắp ổ cứng vào là đã sử dụng được mà không cần bất cứ phần mềm ứng dụng cài đặt nào.

Đặc điểm nổi bật M2 SSK Sata USB 3.0

Sản phẩm có vỏ hợp kim nhôm chống ăn mòn, bền và có khả năng tản nhiệt tốt. Sản phẩm có đèn LED thông minh hiển thị trạng thái kết nối.Với chiều dài cáp đạt đến 60cm giúp thuận tiện cho việc sử dụng ở khoảng cách xa. Giao tiếp USB 3.0 có tốc độ cao đạt đến 10Gbps.

box_o_cung_sata_usb_3.0_she_c320__2

Khi mua laptop mới để sử dụng và ổ cứng máy cũ vẫn xài được, bạn nên chọn mua box đựng ổ cứng để lưu trữ lại dữ liệu sử dụng sau này. Box M2 SSK Sata USB 3.0 là thiết bị tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp với mọi hệ điều hành. Đây chính là một lựa chọn tốt và cần thiết cho ổ cứng lắp ngoài của bạn.