Giới thiệu Motospeed CK80 RGB Gaming Mechanical Keyboard

Thiết kế dành cho Game thủ

Bàn Phím Cơ Motospeed CK80 RGB sở hữu thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp cảm giác gõ tốt, vô cùng thoải mái với Switch Zeus từ hãng, cảm giác gõ tương tự Blue Switch từ Cherry, đảm bảo thiết kế và chất lượng tốt, sắc nét, mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng hoàn hảo.

Bàn Phím Cơ Motospeed CK80 RGB Gaming (Đen)

Thiết kế 104 phím

Bàn phím có thiết kế 104 phím cơ tiêu chuẩn, chip trò chơi tích hợp, công nghệ chuyển đổi cơ học tiên tiến, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng, cho trải nghiệm hoàn hảo tối đa. Nút xoay ở bên cạnh bàn phím với chức năng điều chỉnh cả âm lượng và độ sáng ánh sáng, cho phép bạn thực hiện toàn bộ lệnh của bàn phím bằng một ngón tay

Bàn Phím Cơ Motospeed CK80 RGB Gaming (Đen)

Phím Anti-ghosting

Hỗ trợ Anti-Ghosting 104 phím cho phép nhận tất cả các phím cùng 1 lúc. Với tính năng này, ngay cả khi bạn ấn tất cả các phím trên bàn phím, bạn đều có thể nhập vào tất cả các ký tự hoặc các dòng lệnh trơn tru và nhanh chóng mà không xảy ra bất cứ tình trạng lỗi nào.

Bàn Phím Cơ Motospeed CK80 RGB Gaming (Đen)

Độ bền hoàn hảo

Bàn phím sở hữu tuổi thọ sử dụng lên đến 50 triệu lần nhấp, cho bạn cảm giác chạm tốt hơn. Thiết kế Gaming với tôn màu Đen Bạc hoàn hảo tạo sự thích thú, đặc biệt thích hợp cho các game thủ và những người dùng thường xuyên làm việc nhiều với máy tính. Bàn phím có khả năng tương thích với máy tính có cổng USB được mạ vàng, chẳng hạn như Windows 2000/XP/VISTA/7/8/10.

Bàn Phím Cơ Motospeed CK80 RGB Gaming (Đen)

Hiệu ứng sáng

Ánh sáng với hiệu ứng RGB 16 triệu màu cùng với nhiều hiệu ứng Led thông qua tổ hợp phím FN+ cung cấp khả năng đáp ứng nhu cầu của game thủ, hiệu ứng ánh sáng khác nhau cho các loại trò chơi khác nhau một cách hoàn hảo, cho bạn một trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bàn phím hỗ trợ 6 loại chủ đề đèn nền khác nhau. Mỗi chủ đề chính được bao phủ với ba hiệu ứng đèn nền. Nếu bạn thích chơi game, bàn phím có thể mang lại cho bạn một sự thích thú khác thường.

Bàn Phím Cơ Motospeed CK80 RGB Gaming (Đen)

Nhứng tính năng nổi bật

Led 16 triệu màu với nhiều chế độ led khác nhau rực rỡ và đặc sắc

Switch ZEUS optical chip, cảm giác gõ tách tách như Blue Switch của Cherry, tạo cảm giác phấn khích cho gamer

Chế độ lock nút windows và lock full keys

Giao tiếp USB 2.0 mạ vàng

Keycap nhựa ABS hai lớp chống bay chữ cực tốt cho phòng game.

Độ bên: 50 triệu lần bấm

Sử dụng switch quang học thế hệ mới chống tràn nước và chống bụi.

Switch quang học, gõ phát ra tiếng kêu tách tách quen thuộc của dòng phím cơ, tạo cảm giác phấn khích cho gamer.

Keycap ABS double shot, không bao giờ bay chữ.

Anti-ghosting Number: 104 keys