Bàn phím cơ Gasket Newmen GM980

Khả năng Hotswap tùy chỉnh cực cao

Điểm độc đáo của thiết kế Newmen GM980 Sun Gasket  là sự kết hợp giữa vỏ trong mờ mờ và khả năng hoán đổi nóng. Công tắc Gateron có thể thay thế nóng của KC84 Pro có thể dễ dàng thay thế bằng các công tắc hoán đổi nóng 3 chân hoặc 5 chân khác mà không cần hàn. Bạn có thể tùy chỉnh bàn phím dễ dàng và thay đổi các công tắc để có trải nghiệm xúc giác hoàn toàn khác.

75% vỏ bàn phím được làm từ vật liệu ABS phủ mờ để đèn có thể chiếu xuyên qua vỏ nhưng không quá chói. Bàn phím có đèn LED RGB hoàn toàn có thể lập trình, kết hợp 16,8 triệu màu, nhiều chế độ đèn nền, được thiết kế để làm sáng mọi không gian.

Bàn phím cơ Newmen GM980 Sun

Case trong suốt xuyên LED

Newmen GM980 Sun Gasket được trang bị vỏ case xuyên LED trong suốt, màu của vỏ case sẽ theo chủ đề của tên phím là Sun – màu Vàng. Tạo cho phím một tổng thể nóng bỏng, mang không khí của mùa hè. Với các chi tiết trên bề mặt Keycap cũng tượng trưng cho chủ đề của phím là Sun.

Với vỏ case trong suốt, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy được LED RGB nhiều màu rực rỡ với nhiều chế độ được Newmen trang bị trong phím. Thêm một điểm đặc biệt khi nhìn vào case trong suốt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ bên trong của phím, kể cả miếng foam dày cộm và đầy đặn được trang bị cho phím

Bàn phím cơ Newmen GM980 Sun

3 Chế độ kết nối

Newmen GM980 Sun Gasket cung cấp cho bạn tính linh hoạt hoàn toàn trong khi chọn loại kết nối ưa thích của bạn. Bàn phím hỗ trợ ba chế độ kết nối khác nhau bao gồm không dây 2.4GHz, Bluetooth không dây và kết nối USB Type-C có dây. Nó có thể được kết nối với hệ thống windows / macOS cũng như Điện thoại thông minh và Máy tính bảng Android / iOS.

Bàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 SunBàn phím cơ Newmen GM980 Sun

THÔNG TIN BỔ SUNG
THƯƠNG HIỆU

Newmen

BẢO HÀNH

24 tháng

KIỂU

Bàn phím cơ

KIỂU KẾT NỐI

Chuột không dây

KÍCH THƯỚC

Layout 98 phím

KIỂU SWITCH

NAT Style Switch, Starry Sky Switch

KẾT NỐI

Bluetooth, USB-C, Wireless