Bàn phím chơi game DareU EK871 Bluetooth

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất:DareU
Model:EK871 Bluetooth
Kết nối:

Chế độ kép có dây

Bluetooth

D-KAILH Switch:

Brown/ Red / Blue

Điện áp cung cấp:4,25V-5,25V
Công suất tiêu thụ: 

≤30mA (trạng thái không có đèn nền)

≤200 mA (trạng thái đèn nền)

Dung lượng pin: 

Pin lithium có thể sạc lại 1900mAh

Thời gian sạc: 6 giờ

Thời gian sử dụng liên tục: 20 ngày

Khoảng cách kết nối: 8m
Đèn LED:Ice Blue Light (trạng thái có dây)
Công nghệ keycap:  PBT keycap
Bố cục bàn phím: 71 phím
Tuổi thọ nút: ≥ 50 triệu lần
Kích thước:327x101x42mm

Đánh giá chi tiết bàn phím chơi game DareU EK871 Bluetooth

Bố cục 71 phím nhỏ gọn và thiết thực.

Bàn phím cơ không dây EK871 áp dụng cách sắp xếp 71 phím hoàn toàn mới. Vị trí phím 71 gần như có chức năng của bàn phím chuẩn 108 phím, thiết kế khung hẹp làm cho bàn phím trở nên nhỏ gọn và chắc chắn hơn. Cách sắp xếp phím 71 phím vẫn giữ nguyên các phím chức năng và phím điều hướng thường được sử dụng, phù hợp với mọi ngu cầu sử dụng cho dù là công việc văn phòng hay chơi game.

Hỗ trợ cả kết nối có dây USB và kết nối không dây Bluetooth, hơn hết với công nghệ không dây Bluetooth 5.0 sẽ hỗ trợ kết nối cùng lúc 3 thiết bị .

Pin lithium có dung lượng sử dụng lên đến 20 ngày

Một trong những chiếc bàn phím cơ giá rẻ được trang bị pin lithium 1900mAh, có thể sử dụng liên tục 20 ngày kể cả khi bật đèn hoặc bạn có thể vừa sạc vừa sử dụng.Thời gian sạc đầy chỉ 6h.

PBT keycaps chống phai mòn

Bàn phím DareU EK871 Bluetooth sử dụng keycaps PBT đem lại cảm giác gõ rất tốt độ chống mài mòn cao hơn nhiều so với keycaps ABS, bề mặt không bị bóng sau thời gian dài sử dụng.

Được sử dụng các loại Switch D-KAILH Brown/ Red sẽ mang đến cảm giác nhấn trên tay rất tốt, chống phai mòn dù sử dụng lâu dài và độ chống mài mòn cao hơn nhiều so với keycaps thông thường.

Công nghệ kết nối bluetooth không dây 5.0

Truyền không dây Bluetooth 5.0 hỗ trợ kết nối ba thiết bị cùng lúc và sử dụng nó như bạn muốn. Các nút vật lý được trang bị trên chiếc bàn phím bluetooth  có thể được sử dụng để chuyển đổi liền mạch giữa các tình huống khác nhau.