Bàn phím gaming cơ Corsair K65 RGB RapidFire MX Speed:
- Thiết bị chuyển mạch quan trọng với tốc độ hoạt động 1,2mm nhanh
- Kiểm soát ánh sáng tiên tiến và chữ lớn cung cấp ánh sáng sống động.
- Cho phép lập trình macro và ánh sáng nâng cao để tùy biến trò chơi gần như không giới hạn.
- Các phím đa phương tiện chuyên dụng.
- Khung nhôm nhẹ cao cấp cho độ bền cao.- 100% chống mờ và di chuyển phím

Thao tác với Cherry MX Speed Switches
Bàn phím gaming Corsair K65 RGB RapidFire MX Speed mới dường như ngày càng phổ biến trên bàn phím Corsair nhiều hơn bất kì hãng nào khác. Corsair đã đạt được thoả thuận độc quyền có thời hạn với Cherry cho switch RGB và Silent. Đây lại là một trường hợp của Corsair K65 RGB RapidFire MX Speed. Các switch này chủ yếu là MX Reds với điểm khởi động chuyển đổi từ 2mm đến 1,2mm. Theo kinh nghiệm của tôi, Corsair K65 RGB RapidFire MX Speed gần giống với MX Reds cả về độ trơn lẫn trọng lượng, cùng với sự khác biệt duy nhất - theo thông số kỹ thuật- là điểm khởi động cao hơn.
Mặt khác, chơi game với bàn phím gaming Corsair K65 RGB RapidFire MX Speed khá thoải mái. Khi người dùng cảm thấy khó chịu vì độ trễ của MX Blues hay MX Browns khi chơi game, MX Reds ngược lại hoạt động tốt vì nó dễ dàng lách qua điểm khởi động và nhanh chóng nhấn đúp vào switch. Bàn phím gaming Corsair K65 RGB RapidFire MX Speed đạt cảm giác tương tự khi di chuyển lên điểm khởi động. Điểm khởi động cao hơn ban đầu có cảm giác hơi rắc rối, nhưng sau vài lần người dùng sẽ dễ dàng quen với nó.

Bộ phím điều khiển đa phương tiện và USB Passthrough
Một trong những đặc điểm chính mà bàn phím Strafe của Corsair thiếu sót chính là bộ phím đa phương tiện riêng biệt. Thay vào đó, như những sự lựa chọn tối giản khác trên thị trường, họ sử dụng bộ phím đa phương tiện của chức năng cơ bản, yêu cầu nút chức năng được giữ và nhấn phím F để thay đổi âm lượng, đổi bài hát, vân vân. Series bàn phím Rapidfire đầu K (K65, K70) của Corsair mang đến bộ phím đa phương tiện riêng biệt, nhưng chỉ đến một mức nào đó. Bộ điều khiển để tạm dừng, bỏ cóc, hay điều khiển đa phương tiện vẫn có chức năng cơ bản. Điều khiển âm lượng khá phù hợp với phong cách của chiếc bàn phím và có đèn hậu RGB có thể điều khiển được. Thực sự không có một vấn đề nào với điều khiển âm lượng, nhưng thật sự thất vọng khi Corsair khi gộp một cuộn xoay âm lượng như K70; thay vào đó, họ chọn những nút bấm riêng dù vẫn chiếm không gian như vậy.
Bên cạnh đó, không thể kể đến USB passthrough, tính năng mà tất cả mọi người đều ưa thích, nằm ở đằng sau của K65 RGB Rapidfire. USB passthrough này chính là USB 2.0- bạn sẽ không thể có USB tốc độ 3.0 ở đây - nhưng nó cho phép nhận kết nối RF hay thiết bị kết nối USB 2.0 chậm hơn mà không sử dụng một hệ thống khe cắm từ xa nào.

Hiệu ứng đèn tùy chỉnh là một trong những tính năng đặc biệt và nổi bật nhất của bàn phím CorsairRGB. K65 Rapidfire giữ hệ thống đèn màu tùy chỉnh lên tới 16.8 triệu cũng được Strafe RGB và series RGB K LUX hỗ trợ thông qua Corsair Utility Engine.
Corsair Utility Engine (CUE)
Driver cho linh kiện gaming thường để lại rất nhiều ấn tượng. Ở mảng này, Corsair đã thể hiện rất xuất sắc với Corsair Utility Engine. Công cụ thân thiện với người dùng (và không tự nhiên dễ hiểu từ hướng dẫn online của Corsair), gần như miễn nhiễm với virus, và mạnh mẽ ấn tượng khi tạo ra hiệu ứng ánh sáng đầy phức tạp.
Chất lượng cấu hình và tính thẩm mĩ
Nhờ thiết kế tinh giản, hay các phím switch được đặt lên trên không có viền xung quanh, kết hợp với phong cách bảo thủ, hơi góc cạnh và đầy chất game thủ đã tạo cho series bàn phím K của Corsair vẻ ngoài thẩm mĩ có một không hai. Bàn phím mạnh mẽ ấn tượng với các tấm kim loại với switch được gắn bên trên và dây cáp dày khác thường.