Bàn phím cơ Cooler Master SK630 - White

VIDEO REVIEW CHI TIẾT:

1) TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

 

Kiểu dáng di động, cấu hình low-profile dành cho sự êm ái

SK630 White có thiết kế mỏng, cổ điển của bàn phím và kết hợp với sự pha trộn đặc trưng của Cooler Master về sự tinh tế và chức năng. Bao gồm một mặt nhôm cho độ bền và vẻ ngoài hiện đại, trong khi thiết kế phím nổi có đường viền tạo nên vẻ đẹp đặc trưng. Và két quả là một chiếc bàn phím trông quen thuộc, nhưng cảm giác không giống bất kỳ bàn phím kiểu nào khác mà bạn đã sử dụng trước đây.

 

Cấu hình Low Profile 

SK630 White mang một diện mạo mới táo bạo cho bàn phím cơ với các Switch Cherry MX Low Profile mới. Sở hữu tất cả độ bền và độ chính xác của các Switch Cherry MX truyền thống, giờ đây với khoảng cách di chuyển và điểm truyền động giảm 0,8mm. Thêm vào một số keycaps phẳng cùng với bộ phím tenkeyless, bạn có một bàn phím cơ vừa nhẹ, vừa mỏng lại vừa chất lượng

Nhanh chóng với hiệu suất cải thiện đáng kể

Nói lời tạm biệt với cơn thịnh nộ do phần cứng dở người đi. SK630 White được trang bị bộ xử lý ARM Cortex 32 bit cho độ chính xác và hiệu suất ổn định. Đăng ký ngay tổ hợp phím lên máy tính ngay lập tức. Lưu và thực hiện các lệnh và macro trong tích tắc. Nhờ Hệ thống On-the-fly, có được lợi thế ngay lập tức so với đối thủ của bạn và đánh bại họ mọi lúc.

 

Không cần phần mềm

Khi bạn đang chơi dở trận đấu mà muốn chuyển qua ngoài. Điều cuối cùng bạn muốn làm là Alt + Tab để điều chỉnh cài đặt bàn phím của bạn. Và SK630 sẽ dễ dàng điều chỉnh đèn nền cho mỗi phím, chuyển đổi chế độ ánh sáng và thậm chí ghi lại các macro chỉ bằng một vài lần nhấn phím. Có được chức năng của phần mềm mà không cần phải có tải thêm phần mềm khác - tiết kiệm thời gian và tài nguyên PC quý giá.

 

Đèn LED RGB tuyệt đẹp trong nháy mắt

Chưa bao giờ đẹp đến như vậy. SK630 với dàn đèn LED nền tạo nên một ánh sáng tuyệt diệu. Vừa nổi bật mà lại thu hút mọi ánh nhìn từ phía người sử dụng.

 

-------------------------------------------------------

2) HÌNH ẢNH SẢN PHẨM: