1) Đánh giá Bàn phím cơ chơi game Cooler Master SK630 Black (USB/Cherry Low Profile Red/RGB/Đen)

 

2) TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

 Kiểu dáng di động, cấu hình low-profile dành cho sự êm ái

Bàn phím SK630 mang một cái nhìn táo bạo mới cho bàn phím cơ học với switch Cherry MX low-profile. Nhưng vẫn giữ nguyên độ bền và độ chính xác của các công tắc Cherry MX truyền thống, giờ đây với khoảng cách di chuyển và điểm truyền động giảm 0,8mm. Thêm vào các khóa phím đôi siêu phẳng và định dạng tối thiểu 60% và bạn có một bàn phím cơ hiệu suất cao trong một bộ vỏ mà bạn gần như có thể bỏ vừa túi.

Nghĩ ít đi, làm nhiều hơn

Với hình dáng mỏng manh. thiết kế gọn gàng cổ điển của bàn phím chiclet phổ biến nhất với chữ ký Cooler Master tinh tế và chức năng.Được bao bọc bởi một tấm nhôm chất lượng hàng đầu cho độ bền và vẻ ngoài hiện đại, trong khi thiết kế phím nổi có đường viền mang đến cho bạn chức năng mạnh mẽ và vẻ đẹp đặc trưng. Kết quả là một bàn phím trông quen thuộc, nhưng cảm giác không giống bất kỳ bàn phím kiểu chiclet nào khác mà bạn đã sử dụng trước đây ..

Không cần phần mềm

Khi bạn đang chơi dở trận đấu mà muốn chuyển qua ngoài. Điều cuối cùng bạn muốn làm là Alt + Tab để điều chỉnh cài đặt bàn phím của bạn. Và SK 630 sẽ dễ dàng điều chỉnh đèn nền cho mỗi phím, chuyển đổi chế độ ánh sáng và thậm chí ghi lại các macro chỉ bằng một vài lần nhấn phím. Có được chức năng của phần mềm mà không cần phải có phần mềm làm đầy hệ thống của bạn - tiết kiệm thời gian và tài nguyên PC quý giá.

Đèn LED RGB sáng tạo trong nháy mắt

Chưa bao giờ đẹp đến như vậy. SK630 với dàn đèn LED nền tạo nên một ánh sáng tuyệt diệu. Vừa nổi bật mà lại thu hút mọi ánh nhìn từ phía người sử dụng.

-------------------------------------------------------

3) THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Loại bàn phímSK630
Kết nốiUSB
SwitchCherry MX Lowprofile
Report Rate1000Hz
Thời gian phản hồi1ms
Bộ nhớ512KB
Bộ nhớ Chip32bit ARM Cortex M3
Cụm phím Media
Chiều dài dây cáp1.8m
Kích thước353.5 x 125.5 x 29.8 mm
MàuĐen