Giới thiệu Bàn phím cơ ASUS Strix Flare PNK Ltd (Fullsize/Cherry MX Red) (Hồng)

Bàn phím cơ ASUS Strix Flare PNK Ltd được thiết kế và sản xuất bởi hãng Asus Inc. - một tập đoàn đa quốc gia, được đặt trụ sở tại Đài Loan, chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử như bo mạch chủ, laptop, điện thoại di động, phụ kiện chất lượng dành cho game thủ. Các sản phẩm đến từ Asus thường được giới game thủ đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn giá cả.

Bàn phím cơ ASUS Strix Flare PNK Ltd

Chất liệu cao cấp

Bàn phím ASUS Strix Flare PNK Ltd được thiết kế với khung được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ, mượt mà. Cùng với các keycap được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị, không bị mờ phím sau thời gian dài.

Chất liệu cao cấp

 

Phím tắt chuyên dụng

Dễ dàng kiểm soát điều khiển âm thanh của bạn mà không cần thoát khỏi trò chơi. Các phím chuyên dụng và bánh lăn điều chỉnh âm lượng trơn tru sẽ giúp bạn làm điều đó. Đơn giản chỉ cần điều khiển bằng tay trái.

Phím tắt chuyên dụng

Huy hiệu ROG LED tùy chỉnh

Được trang bị huy hiệu nổi bật được cung cấp và chèn trực tiếp vào bàn phím. Niềm tự hào khi bạn có thể sở hữu được một chiếc bàn phím độc đáo như vậy. Đó là bàn phím của bạn, thể hiện sự tinh tế của bạn.

Tuổi thọ bàn phím

Bàn phím ASUS Strix Flare PNK Ltd sử dụng Switch Cherry MX RGB được sản xuất tại Đức hoàn toàn mới cho lực nhấn ổn định mang lại cảm giác đầm tay hơn cho các game thủ và có tuổi thọ lên đến hàng triệu lần bấm. Mỗi nút ấn được trang bị các lớp dày để ổn định hơn và bảo vệ chống bụi và nước.

Dòng ROG PNK LTD

Thỏa sức thể hiện cá tính với một phiên bản giới hạn và sức hấp dẫn không giới hạn. ROG PNK LTD là một loại thiết bị ngoại vi hoàn toàn mới cho phép bạn thể hiện lối chơi game của mình và trang bị cho bạn những vũ khí tốt nhất để dành chiến thắng. Dòng sản phẩm này mang đến đỉnh cao với các phiên bản màu hồng.