Thông số kỹ thuật

 

Thương hiệu:Ajazz
Model:Ajazz DKM150 RGB
Màu sắc:Đen
Kết nối:Có dây
Kiểu dáng:104 phím
Size:Full size
Đèn led:RBG
Switch:Huano Red Switch 
Keycaps:Huano Red Switch 
Dây:Dài 1,8m
Kích thước:327x101x42mm
Chất liệunhựa cao cấp
Phụ kiện:Key Puller
Tính năng:Full NKRO, Top cover tháo rời được

Đánh giá chi tiết :

Hoàn thiện chắc chắn, Led RGB siêu sáng rất đẹp

Bàn phím cơ AJAZZ DKM150 RGB nếu xét về LED, thật khó có thương hiệu bàn phím cơ giá rẻ nào có thể qua mặt Ajazz. Qua những mẫu phím đình đám trước đây như K870T, chúng ta đã được trải nhiệm hệ thống LED tuyệt vời của Ajazz và nay là DKM150 – phiên bản phím cơ có dây. LED RGB trên phím rất sáng, với màu lên rất rõ, độ sáng và màu sắc có thể tương đương với các hãng phím cơ gaming cao cấp, các hiệu ứng tích hợp sẵn trên phím cũng rất đa dạng và chuyển màu mềm mại.
 

Switch Huano chất lượng tốt, hoàn thiện rất cao và ổn định hành trình phím

Cảm giác bấm theo đánh giá là rất tốt, hành trình phím đi êm, mềm mại, nhận tất cả các phím cùng một lúc rất đáng để trải nghiệm.

Độ hoàn thiện tuyệt vời, chăm chút tỉ mỉ, keycaps ABS Double-Shot bền màu theo thời gian

Độ hoàn thiện cũng là ưu thế tuyệt đối của Ajazz DKM150 trong phân khúc giá. Vỏ phím được thiết kế cổ điển với bộ khung siêu dày, chắc chắn và đầm, đem lại độ vững vàng khi sử dụng. Keycap của phím là ABS Double Shot siêu bền, xuyên LED rất tốt.

Lời kết :

Nếu bạn cần một chiếc bàn phím Full size, chất lượng hoàn thiện tốt, bảo hành lâu dài cùng vẻ ngoài Led RGB sáng đẹp thì bàn phím Ajazz DKM150 RGB sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.