Điều chỉnh như ý muốn của bạn

Bàn Thermaltake Level 20 GT Battlestation Gaming Desk được thiết kế có thể điều chỉnh độ cao tiện dụng cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao bàn từ 28,9 "đến 40,7". Game thủ có thể điều chỉnh tư thế ngồi hoặc đứng để phù hợp với nhu cầu chơi game. Được chế tạo bằng thép tăng cường bền bỉ và có độ dày máy tính để bàn là 0,7 inch, nó được hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện chống xước và chống mài mòn đặc biệt có thể chịu tải tối đa 220 lb. ổn định và độ bền.

 

Bề mặt rộng rãi cùng pad chuột đi kèm

Được thiết kế với bề mặt lót chuột bằng vải hoàn toàn được tối ưu hóa và kiểu dệt kết cấu bán thô. Bàn Thermaltake Level 20 GT Battlestation Gaming Desk nâng cao khả năng theo dõi chuột và lối chơi cân bằng. Được cấu tạo với thiết kế viền may chắc chắn để đảm bảo độ bền, chống bong tróc hay cong vênh cho miếng lót chuột và sử dụng đế cao su đặc biệt chống trơn trượt giúp không bị trơn trượt. Ngoài ra, nó có thể tháo rời để vệ sinh và bảo dưỡng.

 

 

Một không gian Gaming tuyệt vời

Bàn Thermaltake Level 20 GT Battlestation Gaming Desk được thiết kế để hỗ trợ nhiều thiết lập chơi game khác nhau. Có bề mặt lớn 59 x 27,5 inch, bàn chơi game BattleStation Level 20 GT có nhiều không gian cho khung tháp đầy đủ, hệ thống đa màn hình và phần lớn các thiết lập chơi game, mang lại sự linh hoạt tối ưu cho những người đam mê xây dựng BattleStation trong mơ của bạn.