Corsair nổi tiếng với những sản phẩm được thiết kế dành cho máy tính như DRAM module tốc độ cao, bộ nguồn máy tính, USB flash drive hay những case máy tính đẹp mắt, Corsair bắt đầu mở rộng thị trường với tham vọng thống lĩnh thị trường gaming và tiếp tục làm hài lòng giới game thủ , những người đam mê thiết bị ngoại vi bằng những sản phẩm tuyệt vời nhất như các dòng sản phẩm bàn phím cơ cao cấp Corsair Strafe RGB, K95 Platinum RGB với chất lượng tuyệt vời cùng với đèn RGB rực rỡ sắc màu. Hôm nay PCBD xin giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm bàn phím cơ cực kì tuyệt vời khác của Corsair, một chiếc bàn phím được nâng cấp, là người kế vị trực tiếp thay thế Corsair K70 RGB. Đó chính là bàn phím Corsair K70 MK2 RGB.Bàn phím Corsair K70 MK.2 RGB MX (Nâu)

Corsair K70 MK2 RGB – Thiết kế

  • Toàn bộ phần bề mặt phía trên của Corsair Gaming K70 MK2 RGB được thiết kế bởi một tấm hợp kim nhôm mài màu đen bóng bẩy, lịch lãm. Lớp nhôm này còn được gia cố bởi quy trình anod hóa, làm tăng độ bền và chống xước, chống ăn mòn cực kì hiệu quả cũng như gia tăng thuộc tính cơ học của tấm kim loại lên đáng kể. Bề mặt nhám của các keycap tạo cảm giác cao cấp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng tầm giá.
  • Corsair K70 MK2 RGB bên cạnh việc trang bị đầy đủ 104 phím chính theo chuẩn của một bộ bàn phím full size thì ngoài ra còn có các phím chức năng khác bao gồm ba phím thay đổi Profile trên ứng dụng iCue, thay đội độ sáng LED và khóa phím Windows đặt ở phía bên trái,thanh cuộn âm lượng, bộ phím media (Stop, Previous, Play/Pause, Next) đặt bên phải.Bàn phím Corsair K70 MK.2 RGB MX (Nâu)
  • Logo Corsair trên Corsair K70 MK2 RGB được thiết kế chiếu sáng đồng bộ RGB cùng với tổng thể bàn phím thay vì logo không có màu sắc đơn giản như trước.
  • Tấm kê tay đi kèm nay đã được thiết kế cải tiến với lớp bề mặt cao su,chống trượt thay vì nhựa cứng ở phiên bản trước. Bên cạnh đó, tấm kê tay của Corsair K70 MK2 RGB có kích thước đã được làm to hơn một chút để phù hợp với kích cỡ tay của nhiều người hơn.Bàn phím Corsair K70 MK.2 RGB MX (Nâu)

Corsair K70 MK2 RGB – Cherry MX

  • Cherry là một thương hiệu phím cơ hàng đầu đến từ Đức và là tiêu chuẩn để mọi bàn phím cơ khác noi theo, và Cherry MX tiếp tục được tin tưởng trang bị trên sản phẩm này.
  • Trên sản phẩm  Corsair K70 MK2 RGB được thiết kế tới tận 5 loại switch khác nhau bao gồm  Blue, Red, Brown, Slient và Speed bạn có toàn quyền các sự lựa chọn Switch cơ phù hợp nhất với bản thân.Bàn phím Corsair K70 MK.2 RGB MX (Nâu)

Corsair K70 MK2 RGB – Kết nối

  • Kết nối từ Corsair K70 MK2 RGB tới PC là một bộ dây gồm 2 chuẩn USB 2.0. Trong đó một dây đóng vai trò cung cấp năng lượng và giúp vận hành toàn bộ bàn phím, dây còn lại có trách nhiệm dẫn truyền dữ liệu từ cổng USB tại vị phía sau của Corsair K70 MK2 RGB. Bên cạnh đó, cả hai dây được bao bọc với một lớp dây dù chắc chắn để đảm bảo độ bền và tuổi thọ dây cũng như giúp cho người dùng tránh khỏi tình trạng tốn thời gian cho việc gỡ rối dây
  • Phần mềm tùy chỉnh độc quyền Corsair Utility Engine (iCUE) kết nối tất cả các sản phẩm tương thích với nhau trong một giao diện duy nhất, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi thứ từ ánh sáng RGB và hiệu ứng đến tốc độ quạt và theo dõi nhiệt độ.Bàn phím Corsair K70 MK.2 RGB MX (Nâu)
  • Sử dụng chương trình iCUE, người dùng sẽ được tiếp cận với bộ công cụ giúp thiết lập những phím macro, điều chỉnh đèn nền RGB với 16.8 triệu màu sắc khác nhau cùng rất nhiều hiệu ứng phát sáng khác. Người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo để tạo nên những sắc màu phong cách của riêng mình.