THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Là một bàn phím gaming fullsize, ROG Strix Flare có bộ khung lớn. Chiều dài và rộng không chỉ dành do hệ thống phím thông thường. Một khoảng không rất rộng được sử dụng cho các nút đa phơng tiện hoặc dành cho trang trí. Đơn giản mà ấn tượng là phong cách của ROG Strix Flanre. Không có nhiều chỗ góc cạnh trên bàn phím này. Thay vào đó là sự vuông vắn, tối giản các chi tiết thừa. Bề mặt sản phẩm được phủ mịn rất đẹp, điểm xuyết một mảng giả nhôm phay xước cho đồng bộ với phong cách ROG Strix từng có trên các sản phẩm trước. Sản phẩm có 3 chân cao su chống trượt và một đôi lẫy để thay đổi chiều cao bàn phím tùy theo kịch bản của người sử dụng

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

SWITCH CƠ CHERRY MX RGB

Được chế tạo với các switch Cherry MX RGB cao cấp nhất, bàn phím ROG Strix Flare mang lại cảm giác cơ học chính xác mà game thủ cần. Các switch chất lượng cao được sản xuất tại Đức, nổi tiếng nhờ mang lại tính năng điều khiển tối ưu và độ nhạy mỗi lần nhấn phím. Swich cũng dễ dàng vệ sinh và thay thế.

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

PHÍM ĐA PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG CHO CÁC GAME THỦ VÀ CỔNG USB

Người dùng có thể điều khiển âm thanh dễ dàng mà không cần thoát ra khỏi game hoặc nhấc tay phải ra khỏi chuột. Các phím đa phương tiện chuyên dụng và núm xoay âm lượng xoay nhẹ nhàng nằm ở phía trên bên trái bàn phím, do đó người dùng có thể tiếp cận dễ dàng bằng tay trái.

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

Một cổng USB thuận tiện ở ngay phía sau ROG Strix Flare cho phép người dùng kết nối thuận tiện chuôt chơi game, tai nghe hoặc các thiết bị khác.

TẤM ĐỆM CỔ TAY LINH HOẠT

Sản phẩm được hỗ trợ thêm và thoải mái hơn với tấm đỡ cổ tay mềm và dễ dàng tháo rời khi không cần sử dụng. Tấm đệm cổ tay được khớp vào các rãnh nhỏ ở phía cuối mặt trước của bàn phím, do đó ROG Strix Flare trông giống như bàn phím thông thường dù có hoặc không có tấm đệm này. Một cổng USB thuận tiện ở ngay phía sau ROG Strix Flare cho phép bạn kết nối thuận tiện chuôt chơi game, tai nghe hoặc các thiết bị khác.

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

HỆ THỐNG ĐÈN LED

Tính năng AURA SYNC tạo nên màu sắc rực rỡ nhờ đèn nền trên mỗi phím và ánh sáng trên cả hai phía để tăng cường độ sáng ra ngoài bàn phím. Toàn bộ quang phổ màu và các hiệu ứng ánh sáng được cài đặt tự động theo sở thích của người dùng tạo nên những phong cách độc đáo.

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

BIỂU TƯỢNG CHIẾU SÁNG TÙY CHỈNH

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

Người dùng có thể thiết kế và tạo biểu tượng riêng với phần biểu tượng acrylic được để trống và chèn nó trực tiếp vào bàn phím để phát sáng cùng đèn LED. Nếu không thích thì bạn có thể giữ lại biểu tượng ROG được khắc. Asus rất biết cách cho game thủ tạo dấn ấn của mình.

 

CÀI ĐẶT CÙNG ROG ARMOURY II

ROG Armoury II là phần mềm dựa trên trình điều khiển tăng cường cung cấp các tính năng điều khiển mở rộng trong khi sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh cấu hình, độ cao, hiệu ứng sánh sáng, phím Macro và theo dõi thông số của bàn phim ROG Strix Flare.

Bàn phím cơ ASUS Strix Flare